THU MUA THÙNG CŨ XE TẢI | MUA LẠI THÙNG CŨ XE TẢI GIÁ CAO

Đóng thùng mới xe tải thu mua lại thùng cũ xe tải giá cao


Thu mua thùng cũ xe tải giá cao, đóng thùng xe tải mới đa dạng chủng loại thùng. với các chất liệu thùng vô cùng bền chắc, và tuổi thọ cao, chịu được tải lớn khi xếp hàng hoá vận chuyển. chỉ có ở Xưởng đóng thùng xe tải Anh Tuấn tại Ngã ba chợ gạo, Tân lập, Yên mỹ, Hưng yên. Liên Hệ 0967 265 929 để được tư vấn đống thùng xe tải mới, và sửa thùng xe tải, mua lại thùng cũ với giá cao, Ngoài ra còn hỗ trợ khách hàng thiết kế mẫu mã thùng đẹp mắt, làm hồ sơ cải tạo thùng theo xe. đóng bửng nâng hạ chất lượng tải trọng nâng lớn giá rẻ.Xem thêm >>> Xe tải 110XL thùng dài 6m3 được khách hàng đóng thùng inox chất lượng đẹp mắt.

[ Video] giới thiệu xưởng đóng thùng xe tải uy tín chất lượng

Được thành lập vào năm 2011 với tuổi nghề 10 năm trong nghành cơ khí đóng thùng xe tải, đóng bửng nâng hạ, và sửa chữa thùng xe tải, thu mua thùng cũ xe tải. Xưởng thùng Tuấn Anh luôn nỗ lực không biết mệt mỏi để phục vụ khách hàng 1 cách tốt nhất. với phương trâm lắng nghe khách hàng nói, lắng nghe khách hàng chê. để có ngày hôm nay phải cảm ơn quỹ khách hàng, và các đối tác đại lý Hyundai, Hino, ISUZU, JAC, Thaco trường hải đã liên kết và ủng hộ Xưởng rất nhiều, thay mặt cho xưởng tất cả Anh em xưởng thùng xin chân thành cảm ơn quý vị rất nhiều.

Để có cơ hội được phục vụ khách hàng, và theo sát quỹ vị trên mọi chặng đường của tổ quốc, chúng tôi đã ra mắt 1 dịch vụ hoàn toàn mới, giải toả được vấn đề mà nhiều khách hàng phàn nàn hay không vừa ý với chất lượng và thùng xe của mình khi mua xe cộng cả thùng của nhà máy ( Đại lý ) đó chính là Dịch vụ thua mua thùng cũ xe tải với tất cả các loại thùng, mẫu mã với giá cao, hay các thùng cũ đổi thùng mới. đó là cách mà xưởng thùng tiếp cận với nhiều khách hàng đới với xưởng thùng. [ Dịch vụ đóng thùng xe tải theo yêu cầu ] mẫu mã đẹp mắt hỗ trợ cải tạo theo đúng quy cách tiêu chuẩn đăng kiểm.

Báo giá thu mua thùng xe tải cũ

Nếu quỹ khách hàng đang có nhu cầu thay thế thùng cũ, bán thùng cũ xe tải, mua lại thùng xe tải. đóng thùng mới xe tải mà chưa biết có dịch vụ mua lại thùng cũ xe tải giá cao, thì quỹ khách hàng hãy tham khảo giá các loại thùng xe tải sơ bộ để có cái nhìn tham khảo và quyết định thay thế thùng xe của mình nhé. hoặc có thể liên hệ trực tiếp đến số 0967 265 929 kết nối Zalo gửi hình ảnh để được báo giá cụ thể chính xác chính chiếc thùng xe mình mong muốn nhé.

Tham khảo giá thùng thu mua thùng xe tải cũ được phân loại từ tải trọng và kích thước thùng như sau: thùng xe tải 1 tấn đến 1.5 tấn thùng dài 3m1 đã qua sử dụng có giá 4 đến 5 triệu, thùng xe tải 2.5 tấn 3.5 tấn thùng dài 3,6 đến 4m6 có giá 7 triệu, thùng xe tải 5 tấn 7 tấn thùng dài 5m đến 6m3 có giá 8 đến 10 triệu thùng mới có giá 15 triệu. thùng xe tải 8 tấn đến 13 tấn cũ có giá 12 đến 15 triệu. vvv. có thể giá trên chúng tôi đưa ra chưa sát và chưa đúng với giá thị trường, cũng như mong muốn của quỹ vị, hãy điện cho chúng tôi và gửi hình ảnh cho chúng tôi để có cái giá chính xác và tốt nhất nhé.

Xem thêm >>> Đóng bửng nâng hạ quy trình làm cải tạo thùng

Tham khảo 1 số hình ảnh thùng xe tải mới được đóng trên các dòng xe tải bán chạy thị trường

Thu mua thùng cũ xe tải

Thu mua thùng cũ xe tải

Thu mua thùng cũ xe tải

Please follow and like us:
Ý kiến bạn đọc

Facebook

Bản đồ

Call Now ButtonGọi ngay
Social media & sharing icons powered by UltimatelySocial