Xe bãi 1 tấn nhập khẩu đời 2014 thùng lửng cabin kép bản gold cực chất

 Bán Xe bãi 1 tấn nhập khẩu đời 2014 thùng lửng cabin kép bản gold

Xe bãi 1 tấn nhập khẩu đời 2014 thùng lửng cabin kép bản đủ ( GOLD ) siêu phẩm được khách hàng săn tìm cũng như là ưu chuộng nhất trên thị phân khúc xe tải nhẹ 1 tấn của Hyundai Hàn Quốc. Hyundai Porter 2 nhập khẩu bãi là chiếc xe đã qua sự dụng từ Hàn Quốc hay còn gọi là ( Xe bãi ) và đã qua sử dụng tại Việt Nam hay còn gọi là xe ( xe biển số ).

Sử hữu ngoại hình đẹp mắt thêm điểm cộng cho khách hàng khi được nhập khẩu nguyên chiếc, và có kiểu cabin dạng kép có không gian rộng thêm 27cm bên trong khoang lái. và được tích hợp những chi tiết điểu chỉnh ranh tay bên trên vô lăng như 1 chiếc xe con du lịch đời mới vậy. chính vì những ưu điểm vượt trội hơn những chiếc xe mới lắp ráp trong nước như vậy mà chiếc xe Hyundai Porter 2 này chiếm chọn sự yêu thích và hài lòng của khách hàng nói riêng và các bác tài nói chung.

Thông số Hyundai Porter 1 tấn nhập khẩu đời 2014 thùng lửng cabin kép

Hyundai porter 2 ( Bản GOLD )

xe nhập khẩu nguyên chiếc

xe tải 1 tấn thùng lửng cabin kép

Kích thước lòng thùng : Dài 2.850m Rộng 1.616m. Cao 358m

Động cơ : 133 mã lực

Giá Xe bãi 1 tấn nhập khẩu đời 2014 thùng lửng cabin kép bản đủ

Tham khảo giá thị trường trên toàn quốc về xe đã qua sử dụng và được chào bán qua kênh xe nhập khẩu 0967 265 929 có giá chào 480 triệu và được khuyến mại cho khách hàng lên đến 5 triệu đồng khi gọi mua xe.

Video giới thiệu sản phẩm xe bãi 1 tấn nhập khẩu chi tiết

Please follow and like us:
Ý kiến bạn đọc

Facebook

Bản đồ

Call Now ButtonGọi ngay
Social media & sharing icons powered by UltimatelySocial