Mua xe tải đô thành iz65 trả góp tại hưng yên tặng 8 triệu đồng

Mua xe tải đô thành iz65 trả góp tại hưng yên

Hồ sơ mua xe tải Đô Thành iz65 trả góp tại hưng yên cần chuẩn bị những gì

Bạn đang cần mua xe tải Đô Thành iz65 trả góp tại hưng yên tuy nhiên còn chưa rõ hồ sơ mua xe trả góp cần phải chuẩn bị những gì. Bài viết dưới đây, xin chia sẻ tới các bạn các giấy tờ cần chuẩn bị để mua xe tải iz65 Đô Thành trả góp tại hưng yên. Xe tải Đô Thành iz65 là một trong những dòng xe tải mới nhất năm 2018 đang thu hút một lượng khách hàng rất lớn.

Xem chi tiết sản phẩm tìm hiểu chất lượng cũng như những chi tiết cải tiến của động cơ ISUZU nhật bản, đánh giá động cơ công nghệ EURO 4, tham khảo giá xe và chương trình khuyến mại lớn.

Đô Thành IZ 65 Gold 2,4 Tấn 

Đô Thành IZ 65 phiên bản nâng tải 3,4 tấn 

Hướng dẫn mua xe tải Đô Thành iz65 trả góp tại hưng yên thủ tục nhanh gọn

Được biết iz65 là dòng xe được nhập khẩu toàn bộ linh kiện từ Nhật Bản, Hàn Quốc, được sản xuất trên hệ thống dây chuyền hiện đại nhất của nhà máy Đô Thành. Iz65 với thiết kế hoàn toàn mới, được lấy cảm hứng từ những ý kiến đóng góp của khách hàng khó tính nhất, để tạo nên một chiếc xe tải hoàn hảo nhất.

hỗ trợ trả góp tại hưng yên
Hướng dẫn mua xe tải iz65 Đô Thành trả góp tại hưng yên thủ tục nhanh gọn

Chính vì thế, iz65 đang là một trong những chiếc xe tải nhận được lượng khách hàng mua trả góp nhiều nhất đến nay. Để mua xe tải đô thành iz65 trả góp tại hưng yên, bạn cần chuẩn bị những giấy tờ sau đây:

Đối với người mua là cá nhân mua xe tải iz65 trả góp tại hưng yên

Nếu bạn là cá nhân mua xe tải trả góp, thì hồ sơ cần chuẩn bị bao gồm:

  • Bản sao sổ hộ khẩu, bản sao chứng minh thư nhân dân của người đứng tên mua xe. Nếu là người chưa có gia đình, cần có giấy chứng nhận độc thân. Còn đã có gia đình, cần có giấy đăng ký kết hôn.
  • Bảng lương 6 tháng, tài khoản cá nhân của bạn để ngân hàng xác minh thu nhập của bạn có đáp ứng điều kiện mua xe tải  đô thành iz65 trả góp 80% hay không.

Đối với người mua là doanh nghiệp mua xe tải  đô thành iz65 trả góp tại hưng yên

Khi các doanh nghiệp mua xe tải trả góp tại hưng yên, thì hồ sơ giấy tờ cần chuẩn bị đó là:

  • Giấy phép thành lập doanh nghiệp.
  • Giấy phép đăng ký kinh doanh của doanh nghiệp.
  • Mã số thuế của doanh nghiệp.
  • Bản báo cáo thuế, báo cáo tài chính của doanh nghiệp trong vòng 1 năm trở lại đây.
  • Giấy chứng nhận sở hữu tài sản cố định.
  • Các hợp đồng kinh tế của doanh nghiệp.

Quy trình mua xe tải iz65 Đô Thành trả góp tại hưng yên

Để không bị bỡ ngỡ khi mua xe trả góp, sau đây là chia sẻ về quy trình mua một chiếc xe tải iz65 Đô Thành trả góp 80%:

Đầu tiên, bên mua sẽ làm hợp đồng mua bán và đặt cọc tiền xe cho bên bán. Bên bán sẽ chuyển hồ sơ của bên mua cho phía ngân hàng để thẩm định hồ sơ. Nếu đủ điều kiện mua xe trả góp, bên mua sẽ được phía ngân hàng yêu cầu hoàn tất đầy đủ hồ sơ. Trong trường hợp không đủ điều kiện để mua trả góp, bên bán sẽ trả lại toàn bộ số tiền đã đặt cọc cho bên mua.

Quy trình mua xe tải đô thành iz65 trả góp tại hưng yên

Sau khi ngân hàng đã thẩm định cho bên mua trả góp, bên bán sẽ tiến hành xuất hóa đơn và làm đăng ký xe cho bên mua. Khi xe đã có biển số, bên mua phải tới ngân hàng ký hợp đồng tín dụng, để phía ngân hàng chuyển tiền về cho bên bán.

Khi tiền từ phía ngân hàng đã chuyển về cho bên bán thành công, bên mua sẽ đến ký biên bản bàn giao xe và nhận các giấy tờ xe.

Trên đây, mình đã chia sẻ tới các bạn những giấy tờ cần chuẩn bị để làm hồ sơ mua xe tải iz65 Đô Thành trả góp 80% rất chi tiết. Hy vọng, bạn đã nắm được những kiến thức cơ bản này để mua xe trả góp không khỏi bỡ ngỡ. Với bất kỳ vướng mắc nào còn chưa rõ về mua xe tải iz65 Đô Thành trả góp 80%, bạn có thể gọi tới hotline 0981.567.579 để được tư vấn hỗ trợ miễn phí. Xem thêm các tin liên quan tại hyundaimighty.com

Đại lý xe tải hyundai 3s đô thành là đơn vị chuyên cung cấp xe tải chính hãng hyundai,  nhằm hỗ trợ khách hàng có thể đầu tư sản phẩm xe tải để kinh doanh chúng tôi liên kết với tất cả các ngân hàng để hỗ trợ khách hàng vay vốn kinh doanh lên đến 80% giá trị xe, lãi suất ưu đãi và khuyến mại lớn, xin chúc quý khách hàng thành công.

Địa chỉ: Trụ Sở Chính KM14 Quốc lộ 1A, Đường Ngọc Hồi, Thanh Trì, Hà Nội

Điện thoại: 0981.567.579

Email: [email protected]

Website: https://hyundaimighty.com/

Mua xe tải đô thành iz65 trả góp tại hưng yên tặng 8 triệu đồng
Rate this post

Leave a Reply