GIÁ LĂN BÁNH XE TẢI FAW 8 TẤN THÙNG 9M7 NHẬP KHẨU


BẢNG TÍNH GIÁ LĂN BÁNH XE TẢI FAW 8 TẤN THÙNG 9M7 J6L NHẬP KHẨU

Giá lăn bánh xe tải Faw 8 tấn thùng dài 9m7 J6L nhập khẩu được tính chi tiết từ các chi phí liên quan đến xe. được chi thu từ nhà nước Việt Nam. gồm các phí mà chủ phương tiện phải tri trả hay được đại lý bán xe tính giá trọn gói lăn bánh. vậy những chi phi liên quan đến xe gồm những gì.? và chi phí là bao nhiêu.? Hôm nay đại lý Faw Long Giang xin gửi đến quý vị các chi phí cụ thể liên quan đến đăng ký xe Faw 8 tấn, đăng kiểm xe Faw 8 tấn thùng dài 9m7 này.

Giá thành sản phẩm xe tải Faw 8 tấn thùng dài 9m7 ( Thùng bạt – Thùng kín ): 970 – 980 triệu

– 2% lệ phí trước bạ ( được tính trên giá xe thực tế ): 19.400.000 vnđ

– Phí đăng ký bấm biển xe ( ra biển đối với xe tải ): 500.000 vnđ

– Lệ phí đăng kiểm ( xe có tổng trọng tải trên 10 tấn ): 500.000 vnđ

– Lệ phí đường bộ ( 1 năm tính trên tổng trọng tải của xe trên 10 tấn ): 8.640.000 vnđ

– Bảo hiểm tránh nhiệm dân sự bắt buộc ( 1 năm ): 2.746.000 vnđ

– Các chi phí ( bấm biển số, đánh xe đi đăng ký, đăng kiểm, cà số khung số máy, bắn biển số, cắt lô gô ) 2.000.000 vnđ

Tổng chi phí đăng ký, đăng kiểm xe: 33.786.000 vnđ

QUY TRÌNH LÀM CÁC THỦ TỤC NỘP THUẾ TRƯỚC BẠ ĐĂNG KÝ XE TẢI FAW 8 TẤN


Đối với các thủ tục liên quan đến đăng ký xe, đăng kiểm xe trọn gói về xe. đều được khách hàng tìm hiểu và muốn có thêm sự trải nghiệm hiểu biết về các thủ tục giấy tờ để có thể tự làm hết các thủ tục giấy tờ. nhưng cũng có 1 số khách hàng muốn nhờ đến các đại lý làm dịch vụ trọn gói vì không có thời gian hay thấy những giấy tờ phúc tạp. thì hôm nay chúng tôi sẽ tư vấn và chia sẻ những thủ tục các bước để hoàn thiện đăng ký xe, đăng kiểm xe 1 cách nhanh nhất.

Bước 1: Chuẩn bị hồ sơ xe chia làm 1 bộ chính gồm hoá đơn đỏ bản gốc, Phiếu kiểm tra chất lượng xuất xưởng bản gốc ( phiếu hồng ) giấy chứng nhận an toàn kỹ thuật và bảo vệ môi trường. bản gốc có sao y bản chính. 2 bộ cà số khung số máy. giấy nộp tiền vào ngân sách nhà nước ( có dấu của ngân hàng, hoặc kho bạc nhà nước )

Bước 2: Chia ra 1 bộ hồ sơ phô tô ( Nộp thuế ) Gồm hoá đơn đỏ ( phô tô ) phiếu kiểu tra chất lượng xuất xưởng ( phô tô ) giấy chứng nhận an toàn kỹ thuật và bảo vệ môi trường ( phô tô ) hoá đơn nối nhà sản xuất các đơn vị cung cấp xe ( phô tô ) chứng minh thư nhân dân chủ xe ( phô tô ) mang đến cơ quan chi cục thuế Quận Huyện để kê khai giấy nộp thuế, sau khi kê khai xong và được các bộ bên thuế khai báo lên hệ thống và cấp giấy nộp tiền, thì ra ngân hàng chỗ thuế liên kế để nộp tiền lên ngân sách nhà nước. và cầm biên lai nộp tiền để làm tiếp thủ tục đăng ký xe.

Bước 3: Bấm biển số tại phòng cảnh sát công an thành phố ( tỉnh thành ) được áp dụng và quy định tại quản lý của các tỉnh thành phố. khâu chuẩn bị giấy tờ gồm ( hoá đơn đỏ bản gốc, Phiếu kiểm tra chất lượng xuất xưởng bản gốc ( phiếu hồng ) giấy chứng nhận an toàn kỹ thuật và bảo vệ môi trường. bản gốc có sao y bản chính. 2 bộ cà số khung số máy. giấy nộp tiền vào ngân sách nhà nước ( có dấu của ngân hàng, hoặc kho bạc nhà nước ) tờ khai đăng ký dán số khung, số máy. sau khi hoàn thiện kiểm tra đầy đủ các thông tin khai báo trên tờ khai, nộp cho các bộ kiểm tra xe và hồ sơ – và nộp ở ô số trong phòng bấm biển chờ gọi tên. ( chú ký khi bấm biển cần màn chứng minh thư nhân dân bản góc sổ hộ khẩu ). bấm biển số xong cầm giấy hẹn và nộp phí lấy biển số.  Hỗ trợ 0967 265 929

QUY TRÌNH ĐĂNG KIỂM XE TẢI FAW 8 TẤN – THÔNG SỐ KỸ THUẬT XE TẢI FAW 8 TẤN


Bước 1: Báo bên đại lý xe Kiểm tra PDI xe cẩn thận và cắm Km kiểm tra hệ thống phanh, hệ thống khí thải, hệ thống lốp và tổng thể xe trước khi mang xe đi khám đăng kiểm.

Bước 2: Chuẩn bị hồ sơ đăng kiểm xe mới gồm: Phiếu kiểm tra chất lượng xuất xưởng ( phô tô ) giấy chứng nhận an toàn kỹ thuật và bảo vệ môi trường ( phô tô ) 1 bộ cà số khung số máy, Bảo hiểm tránh nhiệm dân sự bắt buộc.( Lưu ý: nếu là biển số vàng, kinh doanh vận tải phải chuẩn bị ( giám sát hành trinh khai báo lên hệ thống đăng kiểm thông tin bắt buộc ). bắn biển số, dán lô gô thông tin chủ xe, tải trọng xe, số người được chở.

Bước 3: Đánh xe vào khám và nộp hồ sơ đăng kiểm, khai báo định vị ( nếu có ) nộp phí khám xe, nộp phí đường bộ ( quy định nộp phí đường bộ 1 hoặc 2 năm ) chờ dán tem và kết thục các thủ tục liên quan đến xe. ( Nếu có đăng ký gốc xe sẽ lấy được sổ đăng kiểm, nếu có giấy hẹn thì bắt buộc phải chờ đăng ký gốc để lấy sổ đăng kiểm.

  • Em Thế FAW: 0967 265 929
  • Em Trang Faw: 0981 567 579

” TƯ VẤN DỊCH VỤ HỖ TRỢ KHÁCH HÀNG NHIỆT TÌNH CÁC BƯỚC LÀM THỦ TỤC ĐĂNG KÝ, ĐĂNG KIỂM “

Please follow and like us:
Ý kiến bạn đọc

Facebook

Bản đồ

Call Now ButtonGọi ngay
Social media & sharing icons powered by UltimatelySocial