【 Hyundai thành công 】giá rẻ khuyến mại lớn

Hyundai thành công

Hyundai thành công

có trụ sở chính tại hà nội với 2 cơ sở đạt tiêu chuẩn 3s chính hãng lớn nhất, Dịch vụ trước và sau khi bán hàng tốt, dịch vụ bảo hành, bảo dưỡng, thay thế phụ tùng chính hãng, giá thành sản phẩm tốt, nhiều khuyến mại.

Hyundai thành công là đại lý cung cấp ra thị trường với đa dạng sản phẩm xe tải hyundai chính hãng, với phong phú kiểu dáng kích thước tải trọng hàng hóa, và là đơn vị số 1 về thương hiệu xe tải HÀN QUỐC tại Việt Nam.

Được thành lập vào tháng 6 năm 2009. Trụ sở chính đặt tại Km14, Ngọc Hồi, Thanh Trì Hà Nội. Đến nay công ty đã đi vào hoạt động được 10 năm. Công ty chuyên buôn bán cung cấp các loại xe tải Hyundai. Với kinh nghiệm trên 10 năm Hyundai Thành Công đã bán ra trên 2000 xe tải Hyundai các loại. Là đại lý cấp 1 của xe tải Thành Công với nhiều mẫu xe đã được khẳng định trên thị trường. Chúng tôi chuyên bán các sản phẩm xe tải Hyundai, từ xe tải hạng nhẹ tới những mẫu xe đầu kéo hạng nặng. Hiện nay đang có xe đầu kéo HD700 và HD1000 đang bán rất chạy.

Về xe tải hạng nhẹ chúng tôi có những sản phẩm như xe tải 1 tấn đến trên tấn. Đại diện như xe tải Hyundai H150 có tải trọng 1.5 tấn và Hyundai MIGHTY 110S 8 tấn

Xe tải Hyundai luôn là sự lựa chọn tốt nhất, thân thiện nhất đối với mọi khách hàng. Xu thế hiện nay việc mua một chiếc xe tải Hyundai chất lượng và giá thành hợp lý luôn là tiêu chí của chúng tôi. Khách hàng luôn là số 1, tất cả vì khách hàng. Với tiêu chí như vậy chúng tôi tin rằng khách hàng sẽ tin tường và hài lòng về chất lượng phục vụ của ĐẠI LÝ HYUNDAI THÀNH CÔNG

Cung cấp xe tải chuyên dụng, thiết kế, đóng mới và sửa chữa thùng bệ

+ Xe Tải Hyundai gắn cần cẩu, xe cứu hộ giao thông…

+ Xe xi téc chở xăng dầu, xe môi trường…

+ Xe chuyên chở gia súc, gia cầm…

+ Cùng rất nhiều loại xe tải Hyundai chuyên dụng khác

Mọi chi tiết xin vui lòng liên hệ:

Tư vấn bán hàng : Cao Như Thế

Hotline: 0981.567 579
Add: Nguyễn Văn Linh, Long Biên, Hà Nội

Km14 Ngọc Hồi, Thanh Trì, Hà Nội

Email: [email protected]

https://hyundaimighty.com/